Công ty Việt Tiến Mạnh (VTM Group) có lừa đảo khách hàng?

Gần đây trên mạng có đưa các thông tin về công ty Việt Tiến Mạnh (VTM Group) Chùa Láng là một dạng đa cấp kiểu mới, lừa đảo khách hàng. Hình thức lừa đảo của các công ty bán hàng đa cấp “biến tướng”.

Để các bạn đọc có thể hiểu rõ và biết chính xác về thông tin này mình xin tổng hợp các ý kiến của khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty Việt Tiến Mạnh (VTM Group) về vấn đề này:
Anxuyenchi:  phải sử dụng mới biết được có lừa đảo hay không ?
Dangthuthao: từ ngày tôi dùng dịch vụ quảng cáo face của VTM người mua hàng càng ngày càng nhiều , dịch vụ chất phết
Phamtructri: công ty đó mà lừa đảo thì làm nó vào tù lâu rồi , làm j có chuyện vẫn phát triển như bây giờ
Nguyentramanh: nếu họ có phạm pháp thì pháp luật đã sờ gáy lâu rồi bạn nhé
kungok: Thằng bạn mình làm bên (VTM) nó làm lâu năm nên lương cao lắm, còn trên mạng mình thấy tuyển nhân viên liên tục có lẽ là sức ép đối với nhân viên mới ghê quá, lên liên tục thay đổi trong bộ máy nhân sự
doquangvinhlc: Đây là bên việt tiến mạnh trước có thằng em nó làm ở đây, bên này là của nhật nói chung là kinh doanh đa ngành nghề lắm. Nếu nói Việt Tiến Mạnh (VTM Group) lừa dảo thì các tập đoàn truyền thông, viễn thông nhà nước khác cũng như vậy?
ducanhrec: Công ty VTM làm ăn chuyên nghiệp mà….@@ thực ra nó là một tập đoàn kiêm nhiều mảng, theo mình tìm hiểu thì biết được điều này….2 năm trước, mình ra trường với tấm bằng IT, mình đã nộp thử vào VTM phỏng vấn và đi làm @@….môi trường thì đông người nang động ^^…sếp quá chuyên nghiệp, quản lý tốt, và mức lương cao ngoài dự toán. ^^
Thu Hương: Không biết mảng seo VTM chạy thế nào chứ shop của em đang chạy facebook vs adword của VTM thấy cũng okie. Chạy thì cũng tự chạy được nhưng mà tk bên đấy lên Medium Business Partner nên cũng khá okie đấy chứ
Thanh Nguyen: Ngày trước bên em có kí hợp đồng với VTM thấy làm cũng được mà. Mỗi tội kinh doanh gọi kinh người quá, kí 1 hợp đồng mà cả chục thằng vào xâu xé. Adword vs facebook bên này làm ăn có vẻ được.
Sửa Khóa Tại Nhà: Ngày trước từng làm VTM đây,sau 3 tháng out vì k hợp. Bên này làm việc theo phong cách Nhật Bổn, thằng kinh doanh nào k làm được việc đá đít k thương tiếc. Nên nhiều thằng cú, toàn lấy mịa tên VTM ra lừa khách hàng,
Diệu Linh: E làm ở Trần Anh đây, trước cũng kí adword vs bên VTM 1 thời gian, chạy cũng k đến nỗi, có thấy lừa đảo gì đâu nhể, ). Hay do ăn ở?
=> – Thật không dễ chút nào để biết mình đang rơi vào tình cảnh bị lừa đảo. Bạn thậm chí còn có thể là nạn nhân của một trò lừa đảo tinh vi nữa, mà thủ phạm, không ai khác, chính là những đối thủ cảu chính bạn trong cuộc sống này.
………….
Đấy là những ý kiến của một số khách hàng đang sử dụng dịch vụ của công ty Việt Tiến Mạnh (VTM Group). Vậy thực chất công ty Việt Tiến Mạnh là ai?
Việt Tiến Mạnh (VTM Group) có phải lừa đảo không?
Thông qua website của công ty, qua hồ sơ năng lực và thông tin doanh nghiệp thì Việt Tiến Mạnh (VTM GROUP) được thành lập từ tháng 2/2010 – là một doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực quảng cáo truyền thông, trực tuyến với gần 500 nhân viên.
viet-tien-manh-lua-dao
Việt Tiến Mạnh là Partner cao cấp nhất của google tại Việt Nam
Hiện tại Việt Tiến Mạnh trở thành đối tác đáng tin cậy của Google và hơn 15.000 khách hàng, triển khai hơn 5.000 chiến dịch lớn, nhỏ trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.
Với phương châm hoạt động “Sát cánh cùng thương hiệu của doanh nghiệp – Thành công của doah nghiệp là thành công của VTM Group” cam kết đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm, VTM Group cam kết sẽ không ngừng nỗ lực sáng tạo để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt và hiệu quả nhất.
Việt Tiến Mạnh Advertising cung cấp giải pháp để tối ưu hóa việc quảng cáo nhằm đem lại hiệu quả quảng cáo cho mỗi khách hàng.
– Web : http://vtmgroup.com.vn/
– Trụ sở chính : Số 35 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.
VTMGroup – NƠI HỘI TỤ NHÂN TÀI
Như vậy thông tin công ty Việt Tiến Mạnh lừa đảo khách hàng, hình thức đa cấp kiểu mới biến tướng là hoàn toàn sai sự thật. Có thể trong quá trình làm ăn công ty Việt Tiến Mạnh đã có mâu thuẫn với các đối thủ để khi có vấn đề gì đó, đối thủ đã dựng chuyện, thêm bớt thông tin làm giảm uy tín của công ty Việt Tiến Mạnh, làm cho khách hàng mất lòng tin vào đối tác uy tín lâu nay mình đang sử dụng dịch vụ.

Bài viết cùng chuyên mụcBài viết mới nhất


Copyright © 2016 TIN NHANH THE THAO · All rights reserved · Designed by BÓNG ĐÁ CHÂU ÂU
link sopcast | trực tiếp bóng đá | lịch thi đấu | kết quả bóng đá | trung cấp y | tuyen sinh duoc | tin nhanh the thao | bảo hộ lao động | bảo hộ lao động | in hoa don vat | tủ bếp gỗ sồi nga cao cấp | việt tiến mạnh lừa đảo | thu mua phe lieu | sỉ áo thun | áo thun bỏ sỉ | bỏ sỉ áo thun giá rẻ | bơm pentax | bơm chìm giếng khoan